Loading...

Chùa Vạn Phật tổ chức trao tặng quà từ thiện.

Sáng ngày 12/11/2022 (nhằm ngày 19/10 năm Nhâm Dần), tại chùa Vạn Phật (84/34 Chi Lăng, tổ 1, phường Hoa Lư, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do Đạo tràng Vô Lượng Thọ và CLB Quỹ tự phát Pleiku phát tâm tài trợ.
Tham dự buổi lễ phát quà có: ĐĐ. Thích Đồng Giải – Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai, Trụ trì chùa Vạn Phật cùng các Mạnh Thường quân và Phật tử đồng tham dự.
Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng gồm: gạo, mì tôm, đường,... Tổng trị giá 30 triệu đồng.
Tại buổi lễ, Đại đức trụ trì đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và động viên đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến Đạo tràng Vô Lượng Thọ và CLB Quỹ tự phát Pleiku đã phát tâm tài trợ. Kính chúc đoàn thật nhiều sức khỏe để tiếp tục phát huy tinh thần từ bi của Đạo Phật, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.
Chiều cùng ngày, chùa Vạn Phật bàn giao 55 phần quà cho UBMTTQVN phường Hoa Lư để trao tặng cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hoa Lư nhân ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Mỗi phần quà 250 nghìn đồng gồm gạo, mì và nhu yếu phẩm. Tổng trị giá 13 triệu 750 nghìn đồng.
Ban TT-TT chùa Vạn Phật.
Video về chùa
Phúc thắm ngàn đời cây trổ lộc
Đức dày muôn thuở nhánh đơm hoa
https://zalo.me/0961188009