Loading...

Tịnh Độ Đạo Tràng Gia Lai khánh tuế mừng năm mới Đại đức Trụ trì chùa Vạn Phật.

Sáng ngày 28/01/2022 (nhằm ngày 26/12 năm Tân Sửu), Tịnh Độ Đạo Tràng Gia Lai đã đến thăm, đảnh lễ và mừng Khánh tuế Đại đức Thích Đồng Giải - Trụ trì chùa Vạn Phật nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.


 
Phật tử Tịnh Độ Đạo Tràng đã thành kính đảnh lễ, dâng lên lời tri ân Đại đức Trụ trì đã luôn quan tâm và hướng dẫn hàng Phật tử tu học theo Chánh pháp. Nguyện cầu mười phương chư Phật gia hộ Đại đức năm mới được Pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ, Phật sự viên thành.
 

 
Đại đức Trụ trì cũng đã có lời đạo từ đến quý Phật tử: “Ngày Tết cổ truyền của dân tộc là ngày đầu tiên của một năm, cũng là những ngày hoan hỷ nhất, cả thân và tâm đều an lạc qua hình tượng của Đức Phật Di Lặc. Là ngày con cháu trở về cúng bái Tổ tiên, cùng nhau đoàn tụ sum họp. Xây dựng con người một cuộc sống hiền lành, dạy cho con cháu biết tôn trọng, biết ơn cha mẹ và yêu thương mọi người. Từ đó tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Tri ân, báo ân” của Phật giáo và Dân tộc cũng hòa quyện làm một. Bước sang năm mới, Phật tử cần phải tu học theo hạnh nguyện của chư Phật, Bồ tát để có được cuộc sống an lành, chuyển hóa những nỗi khổ niềm đau thành sự an lạc, bình yên trong cuộc sống. Đồng thời luôn tinh tấn tu tập, y theo lời dạy của Đức Phật và chư vị Tổ sư mà tiến đạo, thắp sáng lên ngọn đuốc Chánh pháp, tiếp tục phụng sự Đạo pháp, đóng góp sức mình cho Phật giáo ngày càng phát triển vững mạnh. Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, các Phật tử khi tham dự các lễ hội ngày Tết cổ truyền cần phải thực hiện đúng quy tắc 5K của Bộ Y tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để giữ an toàn cho mình và cho mọi người. Kính chúc toàn thể Đạo tràng năm mới thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường, đạt được nhiều thành quả trên bước đường tu tập.
Mừng Xuân hỷ xả thêm công đức
Đón Tết từ bi bớt não phiền.”


 
Ban TT-TT chùa Vạn Phật.
Video về chùa
Phúc thắm ngàn đời cây trổ lộc
Đức dày muôn thuở nhánh đơm hoa
https://zalo.me/0961188009